Thu Mua Phế Liệu Tại Bắc Ninh

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Công ty thu mua phế liệu Công Định tự hào là một trong những công ty đi đầu thị trường về lĩnh vực thu mua phế liệu tại Bắc Ninh.

Công Định không chỉ là địa chỉ kinh doanh được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng mà số lượng khách hàng cũ sử dụng lại dịch vụ tới 95%. Khách mới do những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty giới thiệu cũng đạt con số ấn tượng, tới 60%.

thu mua phế liệu tại bắc ninh

Một thương hiệu uy tín và làm hài lòng khách hàng chính là sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi.

Để đạt được những thành tựu kể trên. Công Định đã không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ của công ty mỗi ngày. Luôn lắng nghe khách hàng và đặt sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố tiên quyết.

Một thương hiệu uy tín, được khách hàng tin yêu trong lĩnh vực thu mua phế liệu chính là mục tiêu của chúng tôi và làm hài lòng khách hàng chính là sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi.

Thu mua phế liệu tại bắc ninh – Công Định 

Bắc Ninh không chỉ là một tỉnh thành giáp Hà Nội đầy tiềm năng, nơi đây còn là vùng đất đi cùng với Công ty Công Định trong những ngày đầu tiên.

Khi kinh tế phát triển hơn, đặc biệt là ngành công nghiệp với rất nhiều nhà máy, xí nghiệp mọc lên, thu mua phế liệu Bắc Ninh là một giải pháp để xử lý lượng phế liệu khổng lồ thải ra từ các nhà máy, công trình.

Đây cũng chính là lý do việc mua bán phế liệu Bắc Ninh bị nhiều cơ sở kinh doanh trái phép lợi dụng, gây ra tình trạng ép giá, chèn giá thậm chí lừa đảo khách hàng.

Nhìn thấy điều này, Công Định ra đời với quyết tâm trở thành một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, quen thuộc của khách hàng, giữ sự ổn định và an tâm cho xã hội, để công việc thu mua phế liệu – một công việc có ích cho cộng đồng và môi trường được tiếp tục.

>>>XEM THÊM : Công ty thu mua phế liệu tại hải phòng

Dịch vụ thu mua phế liệu tại bắc ninh – Công ty thu mua phế liệu Công Định

Để thuận lợi nhất cho khách hàng. Công Định hiện đang thu mua các sản phẩm phế liệu sau:

 • Thu mua sắt thép phế liệu, sắt vụn, phế liệu hợp kim sắt (gang, thép,…)
 • Thu mua phế liệu đồng, phế liệu hợp kim đồng (đồng thau, đồng điếu,…)
 • Thu mua inox phế liệu
 • Thu mua sắt thép của các công trình xây dựng, các đầu máy cơ khí cũ, các chi tiết máy bị lỗi, nhà xưởng cũ
 • Thu mua phế liệu nhựa, phế liệu hợp kim nhựa.
 • Thu mua giấy phế liệu, bìa cartoon,…
 • Thu mua các loại thùng phi, cao su, bao bì,… không còn sử dụng.
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng thu mua các sản phẩm đồ cũ không còn sử dụng như bàn ghế, đồ văn phòng,…các thiết bị điện tử hỏng (tivi, tủ lạnh, nồi cơm,…)

Bảng giá phế liệu tại Công Định

thu mua phế liệu tại bắc ninh

Để đưa ra mức giá cho một sản phẩm,có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng và cùng quyết định

Thu mua phế liệu tại Bắc Ninh cũng như các tỉnh thành khác của Công Định luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng so với thị trường. Với sứ mệnh làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi hiểu mức giá tốt sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng cũng như cộng đồng, xã hội và môi trường. Vì vậy, Công Định cũng luôn cải tiến các dịch vụ, cập nhật giá cả thị trường liên tục để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tuy nhiên, để định giá một sản phẩm. Có rất nhiều yếu tố quyết định, ngoài yếu tố giá cơ bản của công ty. Để xem giá cơ bản các mặt hàng tại Công Định. Bạn vui lòng truy cập website -> vào bảng giá phế liệu mới nhất để xem mức giá cụ thể. Sau đây là 3 yếu tố bạn cần lưu ý vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá của sản phẩm.

 • Chất lượng của phế liệu
 • Nguồn cung so với nhu cầu thị trường
 • Chứng khoán – kinh tế

Khi cần liên hệ với Công Định để thu mua phế liệu tại Bắc Ninh, bạn có thể liên hệ qua những kênh thông tin sau:

Website: https://thumuaphelieucongdinh.com/

Gmail chính: phelieucongdinh@gmail.com

Hotline : 0964.271.121038.538.7615

Địa chỉ: Ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết liên quan