Thu Mua Giấy Phế Liệu, Carton Phế liệu các loại Giá Cao

Trong một kết quả nghiên cứu, Việt nam chỉ có khoảng 25% giấy, bìa carton được tái chế. Thấp hơn nhiều so với các nước khác như Thái Lan, Nhật Bản,…. Điều đó cho ta thấy mức độ thu mua giấy carton phế liệu nước ta còn khá là thấp.

Vậy nếu bạn có bất cứ giấy phế liệu, giấy bìa carton mà không có thời gian hay cách để tái chế chúng. Thì Công Định chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Thu mua phế liệu giá cao Công Định phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong việc thu mua và sử lí giấy phế liệu.

thu mua giấy carton phế liệu

Tìm hiểu về Giấy Carton phế liệu

Thu mua giấy phế liệu và tái chế là quá trình giấy thải được biến thành các sản phẩm giấy mới. Nó đem lại một số lợi ích quan trọng sau:

 Giải cứu cây khỏi bị chặt hạ. Bảo vệ môi trường

 Nó ít tốn năng lượng và nước hơn so với giấy làm từ bột gỗ.

 Nó tiết kiệm giấy thải từ việc chiếm bãi rác và sản xuất khí mê-tan khi nó bị phá vỡ.

Khoảng hai phần ba tất cả các sản phẩm giấy ở Việt Nam hiện đã được thu hồi và tái chế. Bằng cách thu mua phế liệu giấy và tái chế một tấn giấy. Chúng ta tiết kiệm được 17 cây, 7.000 gallon nước và 463 gallon dầu, theo EPA.

Dịch vụ thu mua giấy carton phế liệu giá cao của Công Định

Là một đơn vị lâu năm trong việc thu mua giấy phế liệu tại Hà Nội. Công Định chuyên xử lý nhiều loại giấy khác nhau từ cả doanh nghiệp thương mại và người tiêu dùng.

thu mua giấy phế liệu tphcm

Chúng tôi thu mua phế liệu giấy các loại như sau:

  • Thùng, hộp bìa carton bán hàng, bìa sách giáo khoa
  • Giấy học sinh, giấy photo các loại A3, A4,….
  • Giấy báo, giấy phế liệu công nghiệp,…..

Vậy giá thu mua giấy phế liệu mới nhất hiện nay là bao nhiêu??

Hằng ngày, đối với các ngành nghề nhất định luân có 1 lượng giấy phế liệu bỏ đi. Khi bạn quyết định bỏ nó đi thì hãy nghĩ ngay đến Công Định. Bởi chúng tôi vừa có thể giúp bạn kiếm được 1 phần kinh phí vừa có thể bảo bệ được môi trường.

Giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ?

Giá giấy vụn hiện nay là bao nhiêu?. Đó là câu hỏi được hỏi nhiều trong quá trình công ty tư vấn cho khách hàng có nhu cầu cần bán phế liệu. Để trả lời câu hỏi này trước hết chũng ta cùng xem lại những yếu tốt ảnh hưởng tới giá thu mua giấy carton phế liệu:

  • Loại giấy, chất lượng mỗi loại:

Giấy, bìa carton được tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau. Tùy từng mỗi loại mà giá thu mua giấy phế liệu khác nhau. Và được chia thành các dạng như: Bìa carton loại 1, loại 2, loại 3, Giấy photo, Giấy báo và Giấy học sinh

  • Hoạt động kinh tế

Giá thu mua giấy carton phế liệu còn quyết định rất nhiều bởi tình hình kinh tế, thị trường chứng khoán thế giới, cung và cầu,….Ở mỗi thời điểm thì giá lên xuống nhưng thường không chênh lệch khá nhiều. Và giá luân tăng nhẹ so với các năm trước

  • Các nhà máy, công ty thu mua giấy phế liệu 

Một số công ty, nhà máy thu mua giấy phế liệu  mua các tỉnh thường với giá rẻ hơn so với nội thành. Nên giá thường khác nhau. Cũng 1 lí do nữa là giá giấy phế liệu bán ở những địa chỉ uy tín chuyên nghiệp cao hơn 15-20% của các cơ sở thu mua cùng loại.

Giá thu mua giấy carton phế liệu mới nhất hôm nay

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU GIẤY BÌA CARTON MỚI NHẤT HÔM NAY 2019

LIÊN HỆ THU MUA

(Liên hệ 0964271121 để báo giá tốt)
Gmail: phelieucongdinh@gmail.com
Loại GIẤY phế liệuGiá GIẤY phế liệu(VNĐ/kg)
Bìa Carton4.500-6.500
Giấy Báo5.500-8.000
Giấy photo5.000-7.000

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tiễnchi phí cụ thể sẽ mang sự động dao, chênh lệch tí chút VÀ GIÁ CÓ THỂ CAO HƠN BẢNG GIÁ NÀY. Do chi phí còn phụ thuộc vào giá thị trườngvì vậy, để biết giá tiền chính xác VÀ CAO NHẤT NGAY TẠI THỜI ĐIỂM NÀY người bán nên gọi vào số điện thoại 0964.271.121.

>>>>XEM THÊM : Giá chì phế liệu

Lí do chọn Công Định là đối tác thu mua giấy carton phế liệu lâu dài

ngoi saoKhông ngại số lượng, thu mua tận nơi, trước cửa nhà hay cửa văn phòng của bạn.

ngoi saoMức giá thu mua tốt nhất với các phương thức thanh toán và dịch vụ nhanh gọn chuyên nghiệp nhất.

ngoi saoNhận viên tận tâm, tươi cười, niềm nở…..

ngoi saoTrang thiết bị phục vụ hiện tại giúp giảm tối đa chi phí thời gian của khách hàng

ngoi saoKhông ngại xa, linh hoạt trong mọi trường hợp. Dọn dẹp sau khi thu mua

Ngoài thu mua phế liệu giấy chúng tôi còn thu mua tất các loại phế liệu khác như: đồng, chì, nhôm, sắt, nhựa,…Tiếp xúc hàng rất nhiều các doanh nghiệp các đơn vị xí nghiệp văn phòng và mua bán hàng nghìn tấn phế liệu các loại. Nên chúng tôi luân đem đến cho khách hàng tốt nhất về giá cả và dịch vụ.

Để được tư vấn thêm liên hệ:

  • Website: https://thumuaphelieucongdinh.com/
  • Gmail chính: phelieucongdinh@gmail.com

Hotline : 0964.271.121 – 038.538.7615

Bài viết liên quan