Thu mua phế liệu Nam Định uy tín – giá tốt nhất thị trường

Sự phát triển của nền kinh tế luôn đòi hỏi khâu hậu cần càng kĩ lưỡng, chặt chẽ và tỉ mỉ hơn. Thu mua phế liệu Nam Định chính là một khâu hậu cần quan trọng như thế để thúc đẩy nền kinh tế đi lên. Mang lại sự an tâm cho người dùng khi không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm. Đồng thời, mang lại những lợi ích kinh tế cho khách hàng, xã hội và góp phần bảo vệ cộng đồng, môi trường.

Hiểu được tầm quan trọng này. Công ty thu mua phế liệu Công Định ra đời với sứ mệnh là đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín, giá tốt và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Hiện nay, Công Định cũng là cái tên quen thuộc của khách hàng tại Nam định cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước bởi quy trình thu mua rõ ràng, minh bạch và mặt hàng đa dạng, phong phú.

Dịch vụ thu mua phế liệu Nam Định của công ty

thu mua phế liệu Nam Định

Công Định luôn mong muốn là thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng

Ra đời với mong muốn đem lại nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng cũng như giá trị tích cực cho cộng đồng và môi trường. Công Định đang dần khẳng định mình bằng sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng. Vượt lên thời kì khó khăn đầu tiên. Đến nay Công Định là cái tên quen thuộc khi cần đơn vị thu mua phế liệu tại Nam Định.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua các sản phẩm phế liệu sau:

 • Thu mua sắt thép phế liệu, sắt vụn, phế liệu hợp kim sắt (gang, thép,…)
 • Thu mua sắt thép của các công trình xây dựng, các đầu máy cơ khí cũ, các chi tiết máy bị lỗi, nhà xưởng cũ
 • Thu mua phế liệu đồng, phế liệu hợp kim đồng (đồng thau, đồng điếu,…)
 • Thu mua inox phế liệu
 • Thu mua phế liệu nhựa, phế liệu hợp kim nhựa.
 • Thu mua giấy phế liệu, bìa cartoon,…
 • Thu mua các loại thùng phi, cao su, bao bì,… không còn sử dụng.
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng thu mua các sản phẩm đồ cũ không còn sử dụng như bàn ghế, đồ văn phòng,…các thiết bị điện tử hỏng (tivi, tủ lạnh, nồi cơm,…)

Thu mua phế liệu Nam Định là thị trường tiềm năng với sự phát triển của ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Vì vậy, hình thức mua bán phế liệu nhỏ lẻ như ngày trước không còn tính hiệu quả đối với khu vực này.

Công Định mong muốn chúng tôi không chỉ là giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi cần địa chỉ thu mua phế liệu. Mà còn là địa chỉ tin cậy với mức giá phế liệu và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thị trường.

>>>XEM THÊM : Thu mua phế liệu Thái Bình

Quy trình thu mua phế liệu Nam Định tại Công Định 

Chính nhờ sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên cùng mục tiêu đem lợi ích đến khách hàng và cộng đồng. Công Định tự hào là đơn vị sở hữu quy trình thu mua phế liệu Nam Định tốt nhất, rõ ràng và minh bạch nhất thị trường.

thu mua phế liệu Nam Định

Quy trình thu mua phế liệu của Công Định tự hào là đơn vị uy tín nhất thị trường

Quy trình thu mua của chúng tôi chỉ gồm 3 bước đơn giản. Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng nhờ thời gian phản hồi nhanh, tận tình, chi tiết. Ưu tiên các giải pháp thuận lợi cho khách hàng.

 • Bước 1: Khi cần thanh lý phế liệu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua 3 kênh thông tin chính như số điện thoại, email hoặc biểu mẫu. Bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào, chúng tôi sẽ phản hồi lại nhanh chóng nhất có thể. 
 • Bước 2: Ngay khi nhận được thông tin bạn gửi đến. Công Định sẽ liên lạc lại với bạn để thỏa thuận về sản phẩm.
 • Bước 3: Nếu thỏa thuận thành công. Chúng tôi sẽ cho tài xế đến địa chỉ nhà của bạn để tiến hành thu mua. Vận chuyển và thanh toán. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí gì cho quy trình này.

Thông tin liên hệ dịch vụ thu mua phế liệu tại Nam Định

Khi cần đơn vị thu mua phế liệu Nam Định. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua những thông tin sau:

Website: thumuaphelieucongdinh.com

Gmail chính: phelieucongdinh@gmail.com

Hotline : 0964.271.121038.538.7615

Địa chỉ: Ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết liên quan