Cơ sở thu mua phế liệu tại Hưng Yên uy tín, giá cao

Hưng Yên là tỉnh thành thuộc miền Bắc của Việt Nam. Giáp với 5 tỉnh thành phố, trong đó có thủ đô Hà Nội. Vì vậy Hưng Yên đang ngày càng phát triển với các dự án trọng điểm. Là vùng đất được gọi tên nhiều nhất của nền công nghiệp, nông nghiệp, luyện kim với sự ra đời của các xí nghiệp, nhà máy.

Nền kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với lượng phế liệu thải ra môi trường lớn. Cũng chính vì vậy, có một cơ sở thu mua phế liệu tại Hưng Yên là cần thiết để xử lý phế liệu, tiết kiệm kinh tế và không gây hại cho môi trường.

Nhìn thấy điều này. Công ty thu mua phế liệu Công Định đã ra đời và cung cấp đến khách hàng trên cả nước cũng như tại Hưng Yên những dịch vụ tốt nhất.

Sở hữu quy trình thu mua rõ ràng, cách làm kinh doanh khác biệt. Công Định đã thu về sự yên tâm và yêu mến của khách hàng. Đây cũng chính là động lực và là “lợi nhuận” quý giá nhất đối với công ty chúng tôi.

cơ sở thu mua phế liệu tại hưng yên

Với sự phát triển như hiện nay của Hưng Yên, không thể thiếu cơ sở thu mua phế liệu uy tín

Công Định – Cơ sở thu mua phế liệu tại hưng yên

Mỗi chúng ta đều có cho mình những slogan riêng. Để chúng ta tâm niệm và làm theo. Các công ty cũng vậy, mỗi công ty sẽ đặt cho mình một sứ mệnh riêng và sứ mệnh ấy sẽ được ưu tiên trong mọi trường hợp.

Với Công Định, phục vụ và đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. “Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi” chính là sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi.

Cũng vì thế, những quy tắc trong kinh doanh của chúng tôi cũng khác biệt so với thị trường nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sự khác biệt của công ty thu mua phế liệu Công Định với cơ sở thu mua phế liệu hưng yên khác

Công ty thu mua phế liệu tại Hưng Yên có những đặc điểm riêng, khác biệt như sau:

 • Luôn đặt uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu chứ không phải lợi nhuận, doanh thu.
 • Không làm việc theo lối mòn. Luôn cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày và tư duy đa chiều để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng sự phát triển của thị trường.
 • Lắng nghe những phản hồi từ khách hàng, thấu hiểu và cung cấp tới khách hàng những chính sách tốt hơn. Từ đó làm mới công ty theo hướng tích cực nhất.
 • Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Hỗ trợ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi trong ngày.
 • Không ép giá, chèn giá, giá thu mua phế liệu phế liệu tại Hưng Yên của Công Định luôn là giá tốt nhất thị trường. Bảng giá phế liệu mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật.
 • Không chỉ thu mua phế liệu nhựa tại Hưng Yên. Mà còn thu mua các loại phế liệu khác từ kim loại (sắt,đồng, nhôm,…) đến giấy, bìa cartoon, các thiết bị điện tử bị hỏng (tivi, tủ lạnh, máy giặt,…)…
 • Không giới hạn số lượng, dù phế liệu ít hay nhiều. Chúng tôi vẫn thu mua nếu khách hàng có nhu cầu bán.
 • Không giới hạn khu vực thu mua như các cơ sở thu mua phế liệu tại Hưng Yên khác.

Các cơ sở thu mua phế liệu tại hưng yên

Đa số các cơ sở trên thị trường hiện nay sẽ chỉ thu mua ở một số huyện và một số phường của thành phố.

Nếu bạn không thuộc huyện thu mua. Bạn sẽ phải mang phế liệu của mình đến điểm thu mua. Với Công Định, bạn chỉ cần nhấc máy gọi. Chúng tôi sẽ đến địa chỉ nhà bạn để thu mua phế liệu tại Hưng Yên và thanh toán.

Với sự khác biêt đó Công Định luân được sự ủng hộ nhiệt tình không chỉ Hưng Yên. Mà còn ở các thành phố và tỉnh thành trong cả nước.

>>XEM THÊM : Thu mua phế liệu Vĩnh Phúc

                           Thu mua phế liệu tại Quảng Ninh

                            Thu mua phế liệu tại hà nam

Quy trình thu mua phế liệu tại Hưng Yên

cơ sở thu mua phế liệu hưng yên

Công Định tự hào là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín được khách hàng tin tưởng

Cũng như tại các tỉnh thành khác. Chúng tôi có quy trình thu mua rõ ràng, minh bạch và thuận lợi nhất cho khách hàng khi muốn thanh lý phế liệu tại Hưng Yên.

 • Khi cần thanh lý phế liệu. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua nhiều phương thức khác nhau như gọi điện, email, biểu mẫu. Chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất để thỏa thuận với bạn.
 • Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hàng báo giá qua điện thoại, nếu đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ đến địa chỉ nhà bạn để tiến hành thu mua và thanh toán.
 • Tài xế của chúng tôi sẽ trực tiếp đến nhà bạn để thưc hiện giao dịch, bạn sẽ không cần đi đâu, cũng không cần phải trả bất kỳ chi phí nào cho quy trình này.

Trên đây là thông tin về cơ sở thu mua phế liệu tại Hưng Yên của Công ty Công Định. Với tiêu chí đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, Công Định luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu thanh lý phế liệu tại Hưng Yên cũng như các tỉnh thành khác,đừng quên liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin sau:

Website: https://thumuaphelieucongdinh.com/

Gmail chính: phelieucongdinh@gmail.com

Hotline : 0964.271.121038.538.7615

Địa chỉ: Ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết liên quan